Các chi nhánh và đại lý của Aritco

Các chi nhánh và đại lý của Aritco

Từ 1998 Aritco bắt đầu hợp tác với Công Ty Gartec tại Anh. Trong mười năm sau đó ở Anh và trên toàn cầu nhu cầu đối với thang máy gia đình Aritco ngày càng tăng.

Từ 1999 Aritco cho phép đối tác mới bán thang máy là tập đoàn Thyssen. thang máy gia đình Aritco ngày một tối ưu hóa để càng nhỏ càng tốt, phù hợp với hoàn hảo khi không gian bị hạn chế.

Hiện nay hãng thang máy Aritco có 140 đại lý trên khắp các châu lục với doanh số 300 triệu Cuaron hàng năm. Các văn phòng của Aritco có mặt trên các nước và khu vực lớn như Thụy Điển,Anh,Đức,Trung Quốc,Thái Lan và Malaisia,Indonexia,Việt Nam…

Triết lý của Aritco:

Aritco có một triết lý rất rõ ràng bao trùm tất cả khía cạnh của sản xuất và hoạt động của mình: Chúng tôi làm việc với tầm nhìn và làm việc cho giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tầm nhìn: Aritco sẽ phát triển thang máy gia đình làm cho nó trở thành một phần tự nhiên của cuộc sống con người, cả ở nhà riêng và trong các tòa nhà công cộng.

Giá trị cốt lõi: Sự đơn giản. Aritco tin tưởng trong việc làm cho mọi điều trở nên đơn giản. Bởi vì Aritco mong muốn trở thành một nhà cung cấp tốt mà khách hàng dễ dàng hiểu thông tin, đặt hàng, lắp đặt và sử dụng thang máy của Aritco.

Chất Lượng: Aritco tin rằng chất lượng cao làm cho khách hàng và đối tác hài lòng . Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm có nghĩa là thang máy hoạt động một cách đáng tin cậy từ năm này qua năm khác.

Sự đổi mới: Với chúng tôi kết quả đổi mới là sự tiến bộ , dẫn đến sự thành công lâu dài. Đối với Aritco đổi mới là văn hóa và tâm lý không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới , nhìn mọi thứ từ một quan điểm mới ,tất cả để làm cho sản phẩm tốt hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn.