Lịch sử hãng thang máy Thụy Điển Aritco

Lịch sử hãng thang máy Thụy Điển Aritco

Năm 1995, trong một căn phòng chật chội ở Kungsangen – Ngoại ô Stockholm, với ý tưởng chế tạo loại thang máy linh hoạt để có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào mà Petter, Klas, Roine và Claes – các kỹ sư kỳ cựu của  ngành công nghiệp thang máy Thụy Điển đã  lập ra hãng thang máy Aritco.

Nhóm kỹ sư  này đã cho ra đời chiếc thang máy Aritco đầu tiên trong một nhà kho 30 m2 hoàn toàn chế tạo… thủ công !

Thực ra họ là những nhà sản xuất đi tiên phong trong việc sử dụng  phần mềm CAD tạo ra các bản thiết kế thang máy.

Và rồi họ đã thành công trong việc nâng sự phổ cập thang máy tới một cấp độ mới.

Năm 1997 Aritco đã chiếm 25% thị phần thang máy Thụy Điển, và bắt đầu xuất khẩu sang Nauy.

Cống hiến hết mình để đạt các tiêu chuẩn cao nhất, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với công nghệ độc đáo và điểm nhấn là kiểu dáng, Aritco  trở thành nhà sản xuất thang máy gia đình/link sản phẩm  có sàn nâng hàng đầu ở Châu Âu.

Từ đó thang máy gia đình/link sản phẩm  Aritco đã làm tăng hiệu quả sử dụng, giá trị thẩm mỹ cho các ngôi nhà , trường học, văn phòng và các cửa hàng.

Aritco đem những kiến thức có giá trị nhận được từ việc hợp tác chặt chẽ với các kiến trúc sư,nhà thầu xây dựng, tư vấn, chủ nhà và người sử dụng để hiện thực hóa ở các mẫu thang máy .

Năm 2015 Aritco mở concept store – cửa hàng ý tưởng thang máy đầu tiên trên thế giới tại Metzinger Đức.

Qua nhiều năm tháng , cùng với sự tiện nghi thang máy gia đình/link sản phẩm  Aritco đã đem phong cách vừa hiện đại vừa thanh lịch tặng cho cuộc sống.

Hôm nay, thang máy Aritco hiện diện trong hơn 30.000 tòa nhà ở trên 40 nước khắp thế giới..

Aritco đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế như Giải của hiệp hội các nhà sản xuất thang máy có sàn nâng, Giải mức độ tín nhiệm cao nhất AAA, Giải Gazelle – Công ty phát triển nhanh nhất ở Thụy Điển sáu năm liên tiếp.