Thang máy gia đình

Thang máy gia đình

Mức sống ngày càng tăng khiến cho những vật dụng cách đây vài năm tưởng chừng như xa lạ lại trở thành khá phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, và những người dùng không phải là xa xỉ mà thực sự là những người thông thái , biết sử dụng một cách hợp lý các nguồn lực để tối ưu hóa cuộc sống.

Phần lớn các căn nhà ở đô thị Việt Nam là nhà tầng, nếu bạn có cha mẹ già , việc hàng ngày lên xuống phòng của mình chắc hẳn là một việc không nhẹ nhàng chút nào, người già không thể leo một mạch 2 tầng liền, đặc biệt khi đau ốm người già cần ra khỏi phòng như đi khám, chữa bệnh sẽ là một việc khó khăn

Trong nhà có người phải sử dụng xe lăn thì việc di chuyển cũng bị giới hạn ở 1 mặt bằng , nếu lên xuống tầng chắc chắn phải người có sức khỏe mới giúp được. Liệu chúng ta có luôn luôn ở nhà không hay phải tìm bằng được một bà giúp việc lực sỹ?

Nhà có bà bầu thì một trong những việc nên tránh nhất đó là thể dục leo cầu thang !Và cá nhân những người trụ cột gia đình có thể đảm bảo được cả 365 ngày có sức khỏe dồi dào để lúc nào cũng vui lòng leo 3-4 tầng ? năng lượng của chúng ta cần sự phân bổ thích hợp hơn…

Rất nhiều gia đình sau khi xây các tầng 4 và 5 rồi lại bỏ không , việc sử dụng ngôi nhà chỉ giới hạn trong các tầng 1;2;3 vì gia đình ít người và một lý do nữa là …ngại leo cầu thang.Việc các tầng trên không được sử dụng khiến căn nhà có thể bị xuống cấp và là một sự lãng phí lớn.Hãy tưởng tượng đơn giản rằng một chiếc thang máy gia đình có thể giúp chúng ta sử dụng hết các tầng trên và cho thuê các tầng dưới : ngôi nhà không phải là tiêu sản nữa mà còn mang lại tiền bạc hàng ngày cho bạn, hiệu suất của mảnh đất và ngôi nhà được nâng lên rất nhiều.

Tất cả các câu chuyện nêu trên để chúng ta thấy rằng sự hiện hữu chiếc thang máy gia đình trong ngôi nhà sẽ giải quyết nhiều khó khăn , đó là một tiện nghi mà những người thông minh và thành đạt có thể tự thưởng cho mình, đồng thời là món quà tặng cho những người thân, ngoài ra còn có thể là một “lao động “ giúp mang lại lợi tức.