Lắp đặt thang máy gia đình Aritco dễ dàng

Lắp đặt thang máy gia đình Aritco dễ dàng

Các bộ phận của thang máy Aritco gồm cả giếng thang đã được chế tạo sẵn. Việc lắp đặt nhanh chóng và đơn giản vì không cần xây dựng phiền phức như thang máy thông thường. Vì vậy thang máy gia đình Aritco đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà muốn trang bị thêm thang máy mà không phải thay đổi sửa chữa nhiều.

Thang máy gia đình  Aritco chỉ cần diện tích nhỏ và việc xây dựng là tối thiểu:Hầu như tất cả các bộ phận thang máy gia đình Aritco được tích hợp trong giếng thang mà không cần hố giếng, không cần phòng máy. Giếng thang tự đỡ bao gồm các modul lắp sẵn.Kích thước nhỏ nhất của thang máy gia đình Aritco là 0,79m2 : rộng 91cm x sâu 87 cmBuồng máy của thang máy gia đình Aritco đặt ở phần lưng giếng thang có độ dày chỉ 21cm.Kết cấu chịu lực của thang máy gia đình Aritco là một khung lớn cứng vững (Mast) cũng ở phần lưng giếng thang , được bắt chặt vào nhiều vị trí ở tường và nền.Các khuôn cửa chắc chắn cũng là một phần của kết cấu chịu lực được bắt vào sàn tầng và liên kết với khung Mast.

Cửa có thể mở ra các phía khác nhau :Không buộc phải đồng trục như cửa các tầng của thang máy truyền thống: Ngoại trừ 2 model A4000 nhỏ nhất , các cửa của thang máy gia đình Aritco có thể mở ra ba mặt khác nhau và có thể lắp hai cửa ở cùng một tầng.Thang máy gia đình Aritco có tới 16 kích thước: Model A4000 có 3 cỡ,model A6000-A7000 có 8 cỡ,model S có 5 cỡ

Với kết cấu giếng thang nhỏ gọn và có ít nhất 1 mặt cửa kính lớn như vậy thang máy gia đình Aritco rất hay được sử dụng đặt giữa 1 cầu thang bộ cuốn xung quanh.