Thang máy gia đình Aritco thế hệ S

Thang máy gia đình Aritco thế hệ S

Đột phá trong thiết kế
Dòng thang máy gia đình Aritco thế hệ S là sản phẩm của style thiết kế Scandianvian dưới bàn tay của thầy phù thủy – kiến trúc sư nội thất hàng đầu Alexander Lervik. Thang máy gia đình Aritco thế hệ S không chỉ là một thang máy, mà còn là một phần của nội thất, một tác phẩm nghệ thuật thật sự mà bạn có thể tự hào có trong ngôi nhà của bạn.


Sàn Nâng

Sàn nâng của thang máy có kết cầu chữ L. Sàn nâng có  bức tường trang trí bên, cao 2000mm gọi là Design Wall – được thiết kế với kính acrylic tráng cứng, chống xước với một nền trắng tiêu chuẩn và được chiếu sáng từ phía sau bằng đèn LED trắng. Các thang máy được điều khiển từ bảng  nằm ở giữa Design Wall. Bạn chọn tầng muốn đến và di chuyển bằng cách xoay và ấn núm điều khiển thông minh (SmartControl) trên bảng điều khiển.

 

 

 

 

Mỗi một Design Wall là một bức tranh nghệ thuật của riêng mình với những họa tiết hoặc hình ảnh được lựa chọn đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những tấm thảm sàn chất lượng cao của Bolon_một công ty dân dụng hàng đầu của Thụy Điển.


Ánh sáng cho Thang máy gia đình Aritco thế hệ S
Được phát triển bởi các kiến trúc sư ánh sáng số một Thụy Điển. Thế hệ thang máy mới của chúng tôi được chiếu sáng không chỉ trần thang, xung quanh tường trang trí, bảng điều khiển, mà ánh sáng chiếu gián tiếp các vách thang máy, Nguồn ánh sáng được ẩn đằng sau tấm che của thang máy, và chạy dọc theo hai bên của thang máy, từ dưới lên trên. Chúng được điều khiển bởi ứng dụng di động SmartLift

 

SmartLift

Ứng dụng này cho phép chủ nhà kiểm soát ánh sáng của Aritco Home Lift trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng của họ. Ứng dụng này cũng thông báo cho chủ nhà khi thang máy cần được bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Bạn có thể thiết lập lịch trình ánh sáng của riêng mình, chẳng hạn như ánh sáng bật và tắt tại thời điểm định trước.

Hệ thống Điều khiển và tốc độThang máy Aritco HomeLift có một hệ thống trục vít và  đai ốc độc đáo đã được phát triển đặc biệt và phù hợp với các yêu cầu của môi trường trong nhà; nó chạy êm và không có mùi dầu, trơn tru khi khởi động và dừng, chiếm ít không gian và chi phí hiệu quả. Biến tần  đảm bảo rằng các thang máy sẽ êm ái khi xuất phát và dừng . Các thang máy được trang bị hệ thống phanh an toàn kép:  điện và điện tử để điều chỉnh tốc độ giảm dần, nhằm ngăn chặn thang máy trong trường hợp vượt quá tốc độ định mức .Với việc áp dụng công nghệ mới, chúng tôi đã nâng tốc độ định mức của thang máy từ  9m/phút  lên 18m/phút, và  nâng giới hạn hành trình từ 13m lên 15m, nhưng vẫn an toàn tuyệt đối và chạy êm ái.