Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Lý do khiến bạn lựa chọn thang máy gia đình Aritco?

Nếu nhà bạn không đào được hố thang hoặc diện tích dành cho thang máy và chiều cao xây dựng bị hạn chế, bạn đã có khoảng không gian thông thủy giữa các tầng mà không muốn xây một giếng thang tốn kém thời gian; chi phí , hơn nữa bạn muốn có 1 thang máy an toàn ; đẹp đẽ thì thang máy gia đình đặc điểm kỹ thuật trục vít , sàn nâng Aritco chính là lựa chọn đúng.

Độ an toàn của thang máy Aritco?

Công nghệ thang máy gia đình Aritco là công nghệ trục vít, tức là bạn không đứng trên 1 cột dầu hay 1 đệm không khí bởi sàn thang luôn được neo bởi 1 trục thép đường kính 40mm có dư tải 8 lần trọng lượng thiết kế, sẽ không có trường hợp rơi tự do hay trôi tầng vì ren trục vít chính là chiếc phanh luôn luôn hoạt động.Để luôn luôn quan sát được tình trạng của người ở trong và ở ngoài thang máy Aritco ít nhất có 1 cửa kính, nếu chọn thêm 2 mặt kính nữa thì thang gần như là trong suốt.Thang máy gia đình Aritco có tốc độ di chuyển vừa phải là 9m/phút và có dừng khẩn cấp (tác động ở 5 vị trí) trên bảng điều khiển và sàn nâng.Cửa thang máy gia đình Aritco là cửa bản lề (không phải cửa lùa tự động) nên người già, trẻ em luôn dễ dàng và chủ động kiểm soát việc đóng mở khi ra vào thang.Thang máy nhập khẩu 100% từ Thụy Điển nên đáp ứng tất cả những yêu cầu an toàn nghiêm ngặt của Châu Âu.

Nguồn điện cấp cho thang máy là loại nào ?

Tất cả các thang máy sàn nâng Aritco đều có thể dùng nguồn điện sinh hoạt 1 pha 220v của gia đình, ngoài ra model 6000,7000,9000 và model S có thể chọn thêm loại nguồn 3 pha 380v.

Thời gian bảo dưỡng?

Chi phí bảo dưỡng và số lượng lần bảo dưỡng thang máy Aritco là ít nhất trong các dòng thang máy bởi cấu tạo và công nghệ của loại thang này, trung bình việc bảo dưỡng tiến hành 3 tháng một lần.Trong thời gian bảo hành thang máy chúng tôi sẽ bảo dưỡng miễn phí.

Ai cung cấp phụ tùng và sửa chữa khi hết bảo hành?

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Hãng thang máy gia đình Aritco Thụy Điển, mọi việc từ nhập khẩu, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, cung cấp phụ tùng sẽ do chúng tôi đảm nhiệm. Hãng có hệ thống của mình tại Việt Nam , cho nên luôn luôn có thể tìm được nguồn cung cấp phụ tùng và người sửa chữa.

Thời gian lắp đặt?

Lắp đặt thang máy Aritco tương đối dễ dàng nhanh chóng vì các bộ phận kể cả giếng thang là các cấu kiện/ modul lắp sẵn ; thời gian lắp đặt nếu như có mặt bằng được chuẩn bị sẵn là khoảng 5-7 ngày.