Những đặc điểm kỹ thuật chính thang máy gia đình Aritco

Những đặc điểm kỹ thuật chính thang máy gia đình Aritco

Đặc điểm kĩ thuật chính

Thang máy gia đình  Aritco có những khác biệt với thang máy truyền thống về mặt công nghệ, điều này cũng tạo nên những ưu điểm của thang máy này:

Công nghệ trục vít đảm bảo sự an toàn của thang máy gia đình Aritco: 

Phần truyền động chính và cũng là chiếc xương sống của thang máy gia đình  Aritco là bộ phận trục vít và ốc đai. Ốc đai dẫn động bởi mô tơ điện còn trục vít đứng cố định,sàn nâng của thang liên kết với ốc đai và chuyển động theo (Xem thêm: phần Thang máy gia đình trục vít). Trục vít thép có đường kính 40mm chịu được dư tải gấp 8 lần tải tối đa của thang.Với kết cấu tự khóa ; ma sát giữa trục vít và ốc đai sẽ loại trừ việc thang máy rơi hay trôi, kể cả khi hệ thống điều khiển hay hệ thống phanh không làm việc. Trục vít  có hệ thống bôi trơn tự động để đảm bảo chuyển động trơn tru. Công nghệ trục vít và động cơ có biến tần làm cho thang máy gia đình Aritco lên xuống, dừng êm ái khác biệt với các loại thang công nghệ khác.

Dừng khẩn cấp:

Hệ thống dừng khẩn cấp thang máy gồm năm vị trí có thể tác động để dừng thang máy ngay lập tức, đảm bảo an toàn vượt mức cần thiết.

Có thể tự ra khỏi thang máy gia đình Aritco nếu mất điện :

Nếu mất điện hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp sẽ  tự động bật lên. Ắc quy khẩn cấp sẽ kích hoạt, ấn nút, thang máy sẽ đưa bạn đến tầng thấp hơn gần nhất và có thể mở cửa tự ra khỏi thang máy được.

Thang máy gia đình Aritco được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu của tổ chức danh tiếng DNV “Det Norske Veritas”

Thang máy gia đình Aritco chỉ cần diện tích nhỏ và việc xây dựng là tối thiểu:

Tất cả các bộ phận của thang máy gia đình Aritco được tích hợp trong giếng thang tự đỡ đã lắp sẵn và không cần xây dựng hố giếng,phòng máy. Buồng máy của thang máy gia đình Aritco đặt ở phần lưng giếng thang có độ dày chỉ 21cm.

 

Giếng thang Aritco tự đỡ lắp sẵn rất cứng vững :

Giếng thang gồm các tấm vách bằng thép có độ dày 25 mm ở giữa có lõi polystyrene cách âm cách nhiệt, hoặc vách kính cường lực có độ dày 8 mm chịu được va đập , cách âm tốt và bền vững.

Không có hệ thống thuỷ lực nào:

Khác với các thang máy sử dụng công nghệ thủy lực, thang Aritco hoàn toàn loại bỏ việc rò rỉ hay có mùi dầu thủy lực trong nhà và không cần thêm không gian cho các hệ thống thủy lực như tủ điều khiển lớn, máy bơm, ống thủy lực…Ngoài ra không dùng nguyên lý thủy lực đó cũng là một ưu điểm của sự an toàn.

Chi phí bảo trì vận hành thấp :

Thấp nhất trên thị trường so với tất cả các loại thang khác , việc bảo trì chỉ cần làm 3 tháng một lần với chi phí vài trăm nghìn đồng.

Tiết kiệm tiêu thụ điện :

Ở chế độ chờ điện năng tiêu thụ là 15 W – không hơn một máy tính hoặc TV.Đạt hiệu suất sử dụng điện năng cao nhất – mức A theo tiêu chuẩn VDI4707 của EU.

Thang máy gia đình  Aritco là sản phẩm thân thiện với môi trường:

Tất cả các bộ phận thang máy gia đình Aritco đều nhập khẩu từ Thụy Điển.Aritco là nhà sản xuất thang máy đầu tiên cam kết sản phẩm bảo vệ môi trường với hơn 95% các bộ phận có thể tái chế. Được sản xuất ở đất nước Bắc Âu có truyền thống gìn giữ môi trường các bộ phận của thang máy gia đình  Aritco: Sơn, thảm, ván sàn nâng …đều không khuếch tán các chất độc hại ra môi trường, lượng dầu bôi trơn được tối ưu bằng cài đặt tự động.

 Tất cả để người sử dụng có thể yêm tâm về một sản phẩm an toàn theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu hiện hữu trong ngôi nhà mình.